Mặc dù tiên đoán RÁC sẽ là từ khoá hot nhất trong tương lai, vượt mặt SEX hay tình dụcphim cấp ba… gọi chung là XXX, nhưng mà hiện thời vẫn phải đặt một cái tên quen thuộc, dễ ngửi hơn.

Vì rằng nói đến rác người ta sẽ nhăn mặt bịt mũi ôm miệng. Nhưng mà cũng không ai cấm được kẻ bịt mũi đeo khẩu trang thì không được vui, không ai ngăn được người vui mừng hạnh phúc đeo khẩu trang và bịt mũi. Thế nên tôi vẫn nói niềm vui ở đây là niềm vui với rác. Để cảm nhận được điều này nhất định bạn phải trải nghiệm, trải nghiệm, và trải nghiệm. Từ những khởi đầu đơn sơ nhất, đứng cạnh xe rác, tiến dần lên, đẩy xe rác (bạn có thể xin mấy anh chị công nhân cho đẩy ké chứ không nhất thiết phải làm nhân viên của URENCO), và tiến đến sống cùng rác, chuyển nhà đến gần một bãi rác nào đó, ở HN có thể đến bãi rác Nam Sơn chẳng hạn. Hãy cảm nhận, màu sắc khủng khiếp đa dạng của nó, cái mùi thum thủm hết sức đậm đặc và bám người nữa, kéo theo đó hà sa ruồi muỗi gián kiến. Nói chung thì rác – là thứ không ai muốn nhận hay muốn gần nó cả, họ chỉ tạo ra nó theo các cách khác nhau. Tức là ta chẳng thể loại bỏ được nó ra khỏi cuộc sống, khi đã không thể “li hôn” hay “li thân” được thì đành phải tìm cách “yêu” nó thôi, lấy nó làm niềm vui, làm hạnh phúc.
Ghét của nào trời trao của nấy, các cụ xưa đã đúc kết rồi. Tôi và các bạn đừng có ghét rác, phải yêu lấy nó ngay từ bây giờ, không bao giờ là quá muộn cả!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments